[Giải đáp] Xóa tài khoản Telegram có khôi phục được không?

xoa tai khoan telegram co khoi phuc duoc khong
Tìm hiểu xóa tài khoản Telegram vĩnh viễn có lấy lại được không?

Khi không còn nhu cầu sử dụng mọi người có thể thao tác xóa tài khoản Telegram nhanh chóng trên điện thoại. Trước khi thực hiện nhiều người băn khoăn xóa tài khoản Telegram có khôi phục được không? Cách khôi phục tài khoản Telegram bị xóa thế nào? Xem nhanh giải đáp chi tiết bên dưới cùng topungdung.online nhé!

1. Hướng dẫn cách xóa tài khoản Telegram ngay lập tức

Xóa tài khoản Telegram là việc bạn xóa đi tài khoản của mình ra khỏi mạng xã hội này. Để xóa tài khoản Telegram ngay lập tức trên điện thoại mọi người chỉ cần thao tác như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn vào ứng dụng Telegram trên điện thoại, nhấn vào nút Settings ở giao diện chính ⇒ Lướt màn hình xuống dưới và bấm vào ô Tìm kiếm.
  • cach xoa tai khoan telegram Bước 2: Tiếp theo bạn tìm kiếm cụm từ Delete ⇒ Nhấn vào Delete My Account xuất hiện rồi bấm tiếp Delete My Account 1 lần nữa.

cach xoa tai khoan telegram

  • Bước 3: Hệ thống lần lượt thông báo các thông tin khi xoá tài khoản bạn nhấn Continue để tiếp tục quá trình xoá tài khoản.

cach xoa tai khoan telegram

  • Bước 4: Nhập Số điện thoại đã đăng ký tài khoản Telegram của bạn rồi bấm Continue ⇒ Cuối cùng hệ thống yêu cầu bạn xác nhận việc xoá tài khoản, hãy nhấn Delete My Account để xoá nhé!

cach xoa tai khoan telegram

Cách quét mã QR Telegram để kết bạn như thế nào?

2. Xóa tài khoản Telegram có khôi phục được không?

Thông tin đến bạn khi đã tiến hành xóa tài khoản Telegram sẽ không có khả năng khôi phục nó. Điều này có nghĩa bạn sẽ mất hoàn toàn quyền truy cập vào tài khoản Telegram của mình trước đó.

Tắt nội dung nhạy cảm trên Telegram chi tiết nhất

3. Các lưu ý cần nắm khi xóa tài khoản Telegram

  • Xóa tài khoản Telegram sẽ không khôi phục được, không thể đăng nhập vào lại được tài khoản cũ.
  • Khi đã thao tác xóa TK Telegram bạn sẽ bị mất quyền truy cập vào tất cả tin nhắn đã lưu cũng như tất cả tin nhắn, phương tiện và tệp từ cuộc trò chuyện của bạn. Hệ thống cho phép bạn lưu tin nhắn đã thực hiện trước đó, nếu có nhu cầu ở bước xác nhận Your Free Cloud Storage hãy bấm Saved để lưu đoạn chat lại.
  • Đôi phương sẽ vẫn xem được lịch sử tin nhắn của bạn với họ, bao gồm cả tin nhắn bạn đã chia sẻ trong cuộc trò chuyện bí mật. Bạn có thể xóa bất kỳ tin nhắn nào của cả 2 bên bất cứ lúc nào, tuy nhiên khi đã xóa tài khoản thì không thực hiện được.

Các bước đăng nhập Telegram bằng mã QR ít người biết

Như vậy bạn đã biết không thể khôi phục tài khoản Telegram bị xóa vĩnh viễn. Hãy cân nhắc kĩ trước khi xóa tài khoản Telegram của mình để tránh mất tin nhắn, các đoạn chat quan trọng đã gửi và nhận trước đó.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*