Cách xoá bạn trên Locket chỉ với 2 bước thao tác

cach xoa ban tren locket
Huỷ kết bạn trên Locket siêu đơn giản

Locket (tên gọi đầy đủ là Locket Widget) là ứng dụng cho phép người dùng tương tác, chia sẻ nội dung và tạo kết nối với bạn bè. Để chia sẻ khoảnh khắc đến người khác bạn cần phải thực hiện kết bạn và được sự đồng ý của đối phương. Sau khi đã kết bạn nhiều người tìm kiếm cách xoá bạn trên Locket khi hết nhu cầu tương tác. Theo dõi thông tin huỷ kết bạn trên Locket cực đơn giản dưới đây.

1. Hướng dẫn cách kết bạn trên Locket siêu dễ

Thực hiện kết bạn trên Locket Widget sẽ giúp bạn tăng kết nối, tương tác với người khác và đảm bảo tính riêng tư vì chỉ chia sẻ hình ảnh với người bạn bạn chọn. Tiến hành kết bạn trên Locket theo hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Locket đã tải về trên điện thoại ⇒ Nhấn vào biểu tượng bạn bè như hình.
  • Bước 2: Tiếp đến hệ thống sẽ có những đề xuất kết bạn bạn tìm đến người quen muốn add friend và bấm vào nút Thêm ⇒ Hệ thống sẽ chuyển sang giao diện gửi tin nhắn link Locket của bạn cho đối phương, họ bấm vào link và nhấn đồng ý kết bạn là xong.

ket ban tren locket

*** Ngoài cách kết bạn trên Locket qua đề xuất, qua liên hệ có từ danh bạ bạn cũng có thể sao chép link Locket gửi qua Messenger, Zalo, Instagram… để gửi cho người khác và kết bạn.

Vì sao không gửi được lời mời kết bạn trên Facebook cho người khác?

2. Chi tiết cách xoá bạn trên Locket thành công 100%

Locket chỉ cho phép kết bạn tối đa với 20 người vì thế nếu bạn muốn tương tác với bạn mới thì hãy huỷ friend Locket với những người không có nhu cầu chia sẻ. Cụ thể cách xoá bạn trên Locket qua 2 bước như sau:

  • Bước 1: Vào Locket và nhấn biểu tượng bạn bè ⇒ Nhấn vào biểu tượng X bên cạnh tài khoản bạn bè Locket muốn huỷ.

cach huy ket ban tren locket

  • Bước 2: Tiếp đến bạn chọn vào ô Xoá bạn, tiến hành xác nhận Xoá 1 lần nữa để xoá người dùng khỏi Locket của bạn.

cach huy ket ban tren locket

3. Cách xem bạn bè trên Locket như thế nào?

Locket sẽ thống kê rõ ràng bạn có bao nhiêu người bạn, bạn bè của bạn là ai. Để xem bạn bạn Locket của mình bạn chỉ cần thao tác:

  • Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Locket bạn nhấn biểu tượng bạn bè (Tại đây sẽ hiển thị tổng cộng bạn có bao nhiêu người bạn).
  • Bước 2: Sau đó, bạn sẽ thấy mục Bạn bè của bạn, lúc này hệ thống sẽ hiển thị tất tần tật các tài khoản bạn bè Locket bạn có thể chia sẻ khoảnh khắc của mình cho họ.

cach xem ban be tren locket

Cách xem những người mình gửi lời mời kết bạn trên Facebook đơn giản

4. Lưu ý cần nắm khi xoá bạn bè Locket 

  • Sau khi thực hiện cách huỷ kết bạn trên Locket các bạn sẽ không còn có thể gửi ảnh cho nhau qua ứng dụng này. Lịch sử của bạn sẽ có thể được phục hồi nếu các bạn thêm lại nhau.
  • Khi đã xoá bạn bè Locket nếu có nhu cầu tương tác lại bạn có thể gửi đi lời mời kết bạn cho đối phương để tiếp tục chia sẻ khoảnh khắc.

Danh sách lời mời kết bạn Zalo đầy phải làm sao?

Vừa rồi là tất tần tật thông tin về cách xoá bạn bè trên Locket. Tuỳ nhu cầu bạn thao tác kết bạn, huỷ friend Locket theo hướng dẫn phía trên nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*