Mách bạn cách ẩn danh sách Follow trên TikTok siêu đơn giản

cach an danh sach follow tiktok
Hướng dẫn cách ẩn danh sách follow trên TikTok

Giống như những trang mạng xã hội khác, TikTok cũng cho phép người dùng ẩn danh sách follow để bảo mật thông tin cá nhân. Tuy nhiên với thao tác này, vì còn mới nên chắc hẳn sẽ có một số người không biết cách thực hiện. Nếu bạn cũng đang tìm cách ẩn danh sách follow trên TikTok thì đừng bỏ qua nội dung sau của topungdung.online nhé!

Danh sách follow trên TikTok là tổng số người mà bạn đã nhấn theo dõi và chúng hiển thị ở đầu trang cá nhân của bạn. Vì vậy,  việc ẩn danh sách follow TikTok sẽ giúp người khác không thể biết được bạn đang theo dõi ai và ai theo dõi bạn.

Hướng dẫn cách ẩn danh sách follow TikTok chỉ với 3 bước

Với thao tác này, bạn có thể thực hiện được trên điện thoại Android và iOS. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể thành công.

  • Bước 1: Từ điện thoại có dang ky 3g vinaphone tiến hành truy cập vào ứng dụng TikTok trên điện thoại ⇒ sau đó chọn phần Hồ sơ ở góc phải cuối màn hình.
  • Bước 2: Tại giao diện trang cá nhân, bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ⇒  Chọn vào mục cài đặt và quyền riêng tư.
cach an danh sach follow tiktok
Hướng dẫn cách ẩn danh sách follow trên TikTok siêu dễ
  • Bước 3: Chọn quyền riêng tư   Bạn chọn mục Danh sách follow  sau đó chọn Chỉ mình tôi là xong.

» Đừng bỏ lỡ:Cách đặt video TikTok có nhạc làm hình nền điện thoại

Một vài câu hỏi thường gặp khi ẩn danh sách follow trên TikTok

Với những thủ thuật trên các ứng dụng, chắc chắn người dùng sẽ có những thắc mắc mong được giải đáp. Dưới đây là 2 câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất bạn có thể tham khảo nhé!

1. TikTok để chế độ riêng tư có cần ẩn danh sách follow không? 

Thông thường, với những tài khoản riêng tư thì chỉ những người bạn cho phép follow mới có thể thấy được danh sách follow của bạn. Vì vậy bạn có thể ẩn hoặc không khi đang dùng tài khoản ở chế độ riêng tư. 

»Bạn đã biết: Cách xóa hashtag trên TikTok nhanh chóng, đơn giản

2. Mọi người có thể thấy tôi theo dõi ai trên TikTok khi ẩn follow không?

Có, mọi người có thể thấy những người bạn theo dõi trên TikTok nếu hồ sơ của bạn được đặt ở chế độ công khai. Tuy nhiên, nếu bạn đã cài đặt “Ai có thể xem danh sách sau của bạn?” ở chế độ “Chỉ tôi” thì mọi người sẽ không thể biết được ai đang theo dõi bạn.

» Xem thêm: Bật mí cách livestream PK trên TikTok cho người mới bắt đầu

Trên đây là chi tiết các bước thực hiện thao tác ẩn danh sách follow trên TikTok. Chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình thực hiện thì hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Hướng dẫn lấy phiếu giảm giá TikTok 25k, 50k, 70k

Cách tạo link Bio Shopee trên TikTok kiếm tiền

Hướng dẫn làm Affiliate TikTok Shop

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*